Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 480

Giá tại Shop: 1,800,000 đ

Giá tại Website: 1,600,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Alfa Maschio - Nước hoa quyến rũ nữ giới

Hãng Sản Xuất: Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngĐược sản xuất và dành riêng cho nam giới dùng để hấp dẫn phụ nữ, người yêu hay bạn gái hay chính là vợ của mình có mùi hương có mùi thơm nhẹ nhàng, mà mang tính quyến rũ khác giới một cách mạnh mẽ.
 Thành PhầnXyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone,Epiandrosterone, Beta-androstenol(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.
 Hạn Sử Dụng 
: 36 tháng
 Số lần xịt
: 230 lần
 Đơn Vị: Chai
 Dung Tích: 36 ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Alfa Maschio - Nước hoa quyến rũ nữ giới là loại nước hoa chuyên dùng cho nam giới với mùi hương pheromone đặc trưng của cơ thế dễ dàng hấp dẫn cũng như kích thích phái nữ ham muốn cực độ tình dục tự nhiên, Alfa Maschino được nghiên cứu từ mùi hương tự nhiên của cơ thể và vì thế khi bạn sử dụng thì hương thơm sẽ giống như mùi mồ hôi hấp dẫn giới tự nhiên ở người (và các chất dịch cơ thể khác) cơ chế lan tỏa của nước hoa quyến rũ nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn kích thích tình dục. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục có ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen giao phối của cả nam lẫn nữ. Chính vì vậy trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố thì sẽ có khả năng hấp dẫn nữ giới cao hơn so với người bình thường.

 

 Alfa Maschio - Nước hoa quyến rũ nữ giới.


Sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu trong nhiều năm trong việc chiết xuất và tổng hợp các hợp chất mùi hương pheromone của cơ thể người độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu để tạo ra một mùi hương quyến rũ mà khi phụ nữ hít phải có thể gợi lên các ham muốn xác thịt. Chuyện bạn không gây được chú ý đối với phái nữ thì giờ đã là xa xưa khi bạn sử dụng Alfa Maschio - Nước hoa quyến rũ nữ giới ngay lập tức bạn sẽ thấy mình được các phụ nữ tiếp cận thường xuyên hơn, chú ý đến bạn nhiều hơn, phụ nữ có cái nhìn ấn tượng và cảm thấy bạn cuốn hút hơn. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục với nước hoa kích thích tình dục.

Nước hoa kích thích cho nam - Alfa Maschio. 


Thành phần cấu tạo của Alfa Maschio - Nước hoa quyến rũ nữ giới:

  • Mỗi chai chứa 36ml
  • Số lần xịt: 230 lần
  • Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo của Ý (Italia), SX tại Mỹ
  • Thành phần cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1)
  • Thành phần pheromone: 8
  • Dung lượng pheromone 29mg/chai
  • Kích thích tố độc đáo nhất: 4

Sản xuất: MADE IN USA

Nước hoa giá rẻ cho nam giới - Alfa Maschio.


Cách dùng:

  •  Để sử dụng sản phẩm nước hoa cho nữ giới Alfa Maschio được hiệu quả nhất bạn nên sử dụng nó trước từ 10 đến 15 phút cho các cuộc hẹn hò và bạn nên xịt lên những nơi như cổ dưới cánh tay và những vùng da tạo ra nhiệt và sản phẩm chỉ là dạng xịt  sử dụng bên ngoài da.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
Nước hoa gợi cảm, quyến rũ, gợi tình nam ... 1,600,000 đ 1,600,000 đ
Cốc thư giãn cho nam giới US.TENGA Nhật ... 700,000 đ 700,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :