Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 481

Giá tại Shop: 1,125,000 đ

Giá tại Website: 1,250,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới CRAVIMAX

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Công dụng
Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ, trị rối loạn cương dương, chậm mãn dục nam. Chống liệt dương teo dương vật, tăng kích thước cậu nhỏ dài hơn, khỏe hơn, to hơn phát triển 1 cách tự nhiên nhất.
 Thành PhầnEpimedium - Dâm dương hoăc, Eurycoma Longifolia - Cây mât nhân, Maca Peru, Yohimbe, và nhiều thành phần khác ...
 Hạn Sử Dụng: 3 Năm kể từ ngày SX
 Trọng Lượng 
: 60 gram
  Đơn Vị

: Chai (lọ) 60 Viên nang mềm

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Cravimax được xem như một loại thuốc giúp quý ông tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên, sản phẩm Cravimax được sản xuất với công thức thảo mộc quý hiếm của thiên nhiên kết hợp một cách tốt nhất giúp cho sự phục hồi và gia tăng lưu lượng máu đến dương vật, tăng hàm lượng Testosterone dự trữ, đồng thời nâng cao khoái cảm tình djc bằng cách kích hoạt sản xuất các chất trung gian và hormone tự nhiên khác (Dopamine, HGH, LH…) của cơ thể và cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục tối đa cho bạn qua từng ngày sử dụng. Thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Cravimax là sản phẩm thảo dược tự nhiên đến từ Mỹ là một phương pháp hỗ trợ cho bạn có được size cực đại nhất, săn chắc nhất, khỏe mạnh nhất, chu vi và độ dài được cải thiện rõ rệt, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên sau vài lần sử dụng.

 

Gravimax  hay Cravimax với công thức thảo mộc thiên nhiên kết hợp một cách tốt nhất giúp cho sự phục hồi và gia tăng lưu lượng máu, tăng hàm lượng Testosterone dự trữ, đồng thời nâng cao khoái cảm bằng cách kích hoạt sản xuất các chất trung gian và hormone tự nhiên khác (Dopamine, HGH, LH…) của cơ thể và cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục tối đa. 

Thành phần: Yohimbe (Pausinystalia yohimbe), Maca Peruvanian Extract 4:1, Catuaba bark, Cayenne (Capsicum annuum), Tribulus terrestris, Cayenne (Capsicum annuum), Horney Goat Weed, Xanthoparmelia Scabosa, Gamma Amino Butyric Acid, Cnidium Monnier, Tongkat Ali Eurycoma Longifolia (Longjack 100:1), Guarana Extract, Proprietary Blend: (690 mg) Niacine: 10mg. Eurycoma longifolia (Tongkat Ali Eurycoma Longifolia) (Longjack 100:1).  

Công dụng chính của thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Cravimax:

- Giúp đạt được sự cương cứng dài lâu.  
- Tạo ra sự mạnh mẽ và cải thiện đời sống tình dục  
- Tăng cường đạt đỉnh cực khoái, chống lãnh cảm 
- Tăng cường sức khỏe tình dục nam giới  
- Hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, giúp săn chắc cơ 
- Kéo dài thời gian quan hệ 

Thời gian dùng thuốc thảo dược Cravimax để đạt được mong muốn của bạn

Tuần 1 đến tuần thứ 4:

  • Ngay trong tuần đầu dùng Cravimax bạn sẽ cảm thấy dương vật dường như bị kích thích phát triển như tuổi giậy thì mới lớn vậy. Sau tuần 3 tuần 4 bạn sẽ nhận thấy chiều dài và chu vi của dương vật được tăng lên đáng kể. Ham muốn tình dục của bạn lúc này rất mãnh liệt, thời gian quan hệ  được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Từ tuần 5 đến tuần 8:

  • Trong tuần 5 của tháng thứ 2 bạn sẽ nhận thấy được kích thước của dương vật đã được thay đổi hơn tháng trước dương vật dài hơn, to hơn. Hiện tượng xuất tinh sớm thời gian quan hệ tình dục đã được cải thiện đến 70% theo ý của bản. Lúc này bạn hãy thử soi gương thật ngạc nhiên vì ngay cả khi không cương cứng dương vật của bản vẫn to hơn và dài hơn trước rất nhiều lần.

Tuần 6 trở đi:

  • Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về kích thước của mình, hơn những thế dương vật bạn còn khỏe mạnh hơn không còn yếu như trước nữa. Bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ nằm ở một tầm sao mới.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới ... 1,250,000 đ 1,125,000 đ
Gel chống xuất tinh sớm PROLOONGING 750,000 đ 770,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :