Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 483

Giá tại Shop: 1,500,000 đ

Giá tại Website: 1,500,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Tăng chất lượng tinh trùng điều trị vô sinh nam Winmax-For-Men

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngChế phẩm này giúp cho nam giới trên toàn thế giới bị có tinh trùng yếu, ít, tốc độc di chuyển chậm…gia tăng hiệu xuất thụ thai hơn trong những lần quan hệ.
 Thành PhầnGinseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.
 Hạn Sử Dụng: 36 tháng
 Trọng Lượng 
: 60 gram
 Đơn Vị

: Hộp 60 Viên Nang

 Tác dụng phụ

: Hoàn toàn không có tác dụng phụ

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Bệnh vô sinh được các chuyên gia y tế sau nhiều năm nghiên cứu định nghĩa là tình trạng vợ chồng sau một năm chung sống, quan hệ tình dục trung bình 2-3 lần/tuần mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có hiện tượng thụ thai.Có thể hiểu vô sinh ở nam giới là triệu chứng mất hay thiếu khả năng sinh sản xảy ra trong khoảng 10-15% các cặp nam nữ muốn có con. Bệnh hiếm muộn ở nam giới được hiểu là họ chưa có thai lần nào. Vô sinh là hiện tượng có thể xuất hiện với người vợ hay với người chồng hay với cả chồng và vợ.

Nguyên nhân vô sinh nam giới có biểu hiện vô cùng phức tạp. Chính vì vậy việc chẩn đoán để tìm ra nguyên nhân đòi hỏi một quá trình thăm khá tỉ mỉ, kết hợp với những xét nghiệm chính xác. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh cũng vô cùng đa dạng có thể như ở noãn và tinh trùng ngoài ra còn do các tác nhân như uống rượu, cà phê và hút thuốc ở mức độ nhiều cũng gây ra bệnh hiếm muộn ở nam giới.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều các loại thuốc có tác dụng chữa trị hiếm muộn nhưng nổi bật hơn là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ - Tăng chất lượng tinh trùng điều trị vô sinh nam Winmax-For-Men giúp làm bổ thận, tăng cường sinh lực nam giới, với sự kết hợp thành phần vitamin, khoáng chất giúp tăng sản xuất tinh trùng, dưỡng tinh trùng, tăng khả năng di chuyển của tinh dịch, hạn chế tinh trùng dị tật, ngăn ngừa dị tật thai nhi, cải thiện sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trong quá trình điều trị vô sinh nam giới. Giúp bổ sung hormone Testosterone nam, đồng thời sử dụng WinMax For Me còn giúp hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và chữa vô sinh ở nam giới.

 

Công dụng chính của sản phẩm Winmax-For-Men:

  • Điều trị hiếm muộn, bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.
  • Winmax-For-Men là thuốc trị vô sinh nam an toàn, hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.
  • Ngoài ra con giúp điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

 

Hướng dẫn cách sử dụng:

  • Ngày uống 02 viên để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị vô sinh nam giới uống trước ăn hoạc sau ăn sử dụng kiên trì lâu dài. Sử dụng thêm 02 viên trước khi quan hệ 2h đồng hồ để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hơn hỗ trợ đạt hiệu quả thụ thai cao hơn.
  • Sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày trước khi có ý định thụ thai, tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của vợ, nêu dùng sản phẩm kiên trì kéo dài đợt từ 3 tháng sau nghỉ 1 tháng tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm.

 

Đối tượng sử dụng: 

  • Dùng chữa bệnh vô sinh, suy giảm chức năng sinh sản và yếu sinh lý, rối loạn cương, chống xuất tinh sớm, kết hôn sau 1 năm mà vẫn chưa có con, đối tượng, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng và ít tinh trùng, nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
WinMax For Women - Điều trị vô sinh nữ 1,500,000 đ 1,350,000 đ
Cravimax - Tăng kích thước, chống xuất ... 1,250,000 đ 1,250,000 đ
Tăng chất lượng tinh trùng điều trị vô ... 1,500,000 đ 1,500,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :