Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 484

Giá tại Shop: 1,500,000 đ

Giá tại Website: 1,500,000 đ

Tình trạng Còn hàng

WinMax For Women - Điều trị vô sinh nữ

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngVới những hỗn hợp tạo nên từ thiên nhiên không gây phản tác dụng hỗ trợ kích thích phóng noãn giúp trứng có thể thụ tinh. Đừng bỏ qua cơ hội để mình có khả năng để được làm mẹ với sự hỗ trợ lớn lao của sản phẩm điều trị vô sinh nữ WinMax For Women.
 Thành PhầnGinseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.
 Hạn Sử Dụng: 36 tháng
 Trọng Lượng 
: 60 gram
 Đơn Vị

: Hộp 60 Viên Nang

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Bệnh vô sinh ở nữ giới là căn bệnh phổ biến thường gặp trong xã hội ngày nay do các yếu tố di truyền hoặc cũng có thể do môi trường sống xung quanh. Nhìn chung, bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% đến 15% các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản. Các bác sĩ khoa hiếm muộn đều cho rằng các vấn đề của phụ nữ có liên quan đến một phần ba số trường hợp vô sinh, các vấn đề của vô sinh nam cũng chiếm một phần ba, và một phần ba còn lại là do có vấn đề trong sự kết hợp của cả đàn ông và phụ nữ trong những lần quan hệ tình dục.

Bệnh vô sinh đang gây ra rất nhiều nỗi buồn lo các cặp gia đình có khát khao làm cha mẹ đặc biệt là đối với nhiều bạn gái trẻ đang trong độ tuổi sinh sản đã rất chờ đợi giây phút được làm Mẹ, được nghe tiếng khóc chào đời của đứa con mình. Điều mơ ước này sẽ trở thành sự thật nếu các bạn biết nguyên nhân và phương pháp điều trị thích hợp cho mình. Trước tiên,  bạn cần  tìm hiểu về những yếu tố gây nên bệnh vô sinh ở nữ. Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này, nhưng có thể được phân ra thành 3 nguyên nhân chính cho căn bệnh vô sinh này: yếu tố bẩm sinh (di truyền), các yếu tố bị mắc phải trong quá trình sống và yếu tố tâm lý. 

 

 

Sản phẩm WinMax For Women - Điều trị vô sinh nữ hỗ trợ có tác dụng hỗ trợ kích thích phóng noãn giúp trứng có thể thụ tinh và giúp chị em sớm có được tin vui trong gia đình. Vì vậy hãy tạo cho chính mình có thêm cơ hội trong chuyện mong muốn có con đây là một khao khát rất lớn của những người không có khả năng sinh con và khả năng sinh con có phần trăm rất ít.

 

.

Sản phẩm WinMax For Women đây là sản phẩm của mỹ tại hoa kỳ được những nhà khoa học nghiên cứu lâu năm với các thành phần có tác dụng hỗ trợ hoàn toàn cho việc mang thai của chị em, hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên điều kỳ diệu cho việc sinh con, bạn và gia đình sẽ thật sự hạnh phúc khi thấy được kết quả sau khi sử dụng.


 

Công dụng:

 

  • Hỗ trợ giúp tăng lượng trứng trong cơ thể làm khỏe trứng có khả năng thụ thai nhanh hơn.
  • Hỗ trợ trị yếu lượng tinh binh trứng làm trứng khỏe.
  • Giúp chị em tăng khoái cảm hơn trong tình dục.
 

Hướng dẫn cách sử dụng:

  • Ngày sử dụng 2 viên dùng trước bữa ăn và sau bữa ăn điều được phải kiên nhẫn dùng lâu dài để có kết quả tốt nhất.
  • Sử dụng ngay sao khi có ý định sinh con để nhằm tăng lượng trứng trong cơ thể của chị em.
 

Đối tượng sử dụng:

  • Dùng cho những quí cô đang trong trường hợp không có khả năng mang thai hoặc có khả năng mang thai nhưng do tinh binh trứng yếu, ít …thì sản phẩm WINMAX FOR WOMEN sẽ giúp hỗ trợ điều trị vô sinh nữ giới.

 

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
WinMax For Women - Điều trị vô sinh nữ 1,500,000 đ 1,350,000 đ
Tăng chất lượng tinh trùng điều trị vô ... 1,500,000 đ 1,500,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :