Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 530

Giá tại Shop: 1,600,000 đ

Giá tại Website: 1,600,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Nước hoa cho nam kích thích nữ - Max 4 Max

Hãng Sản Xuất: Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngĐược sản xuất và dành riêng cho nam giới dùng để hấp dẫn phụ nữ, người yêu hay bạn gái hay chính là vợ của mình có mùi hương có mùi thơm nhẹ nhàng, mà mang tính quyến rũ khác giới một cách mạnh mẽ.
 Thành PhầnXyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone,Epiandrosterone, Beta-androstenol(Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.
 Hạn Sử Dụng 
: 36 tháng
 Số lần xịt
: 230 lần
 Đơn Vị: Chai
 Dung Tích: 36 ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Là sản phẩm nước hoa cao cấp được nhập khảu từ Hoa Kỳ, nước hoa cho nam kích thích nữ - Max 4 Max được dùng trong tình dục là một sản phẩm hoàn hảo giúp cho bạn tận hưởng được cảm giác của một cuộc phiêu lưu trong tình dục đầy mới lạ và mạo hiểm mà bất cứ lúc nào bạn muốn hay bạn tình của bạn muốn thì cũng sẽ cho bạn một kết quả vô cùng bất ngờ và hiệu quả ngay khi sửu dụng. Nước hoa cho nam Max 4 men là một sản phẩm sản xuất và được nghiên cứu tại Mỹ đã được chúng tôi nhập về nhằm đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn người tiêu dùng hiện nay.

Đặc điểm nổi bậc của sản phẩm nước hoa tình dục đem lại cho bạn chính là mang đậm một mùi hương thơm nam tính đầy khiêu dâm, kích thích tình dục, tuy cùng cùng là một sản phẩm nước hoa, một mùi hương nhưng khi kết hợp với mùi mồ hôi trên người nam giới thì hiệu quả tạo ra cho các quí ông một mùi hương quyến rũ một sự kích thích tình dục mang chất riêng cho từng người một khác biệt hoàn toàn những sản phẩm nước hoa cho nam khác mà bạn đã sử dụng.

 

 

Với sự hỗ trợ của hỗn hợp hóc môn nam giới sẽ giúp làm cân bằng độ pH của mỗi cơ thể con người đồng thời tạo ra mùi hương mang pheromone tình dục đặc trưng cho riêng mỗi người. Khi bạn sử dụng nước hoa cho nam kích thích nữ - Max 4 Max sẽ giúp làm gia tăng lượng pheromone tự nhiên có trong cơ thể gấp bội một cách tự nhiên nhất. Theo các chuyên gia tình dục học cho biết chất pheromone trong cơ thể có tác dụng chính là sẽ giúp chính bạn gia tăng ham muốn tột cùng trong tình dục.

Do nước hoa cho nam này có nguồn gốc tại Mỹ cho nên bạn sẽ ấn tượng với một thiết kế kiểu dáng bên ngoài đầy thu hút và khơi dậy tình dục của con người. Rất thích hợp cho những nam giới mong muốn tìm được người bạn tình trong chốn phòng the đồng thời đây cũng là một vũ khí  bí mật rất có lợi trong những cuộc gặp gỡ bên ngoài với mong muốn người ấy chú ý đến bạn và muốn sở hữu bạn.

Thông tin sản phẩm:

  • Paraben-Free
  • Sugar-Free
  • Sulfate-Free
  • Made in USA

Nước hoa dành cho nam Max 4 men trong tình dục

Cách sử dụng :

Sản phẩm nước hoa cho nam kích thích nữ - Max 4 Max trong tình dục sử dụng rất dẽ dàng bạn có thể dùng giống tương tự như những loại nước hoa bình thường khác những sẽ có hiệu quả hơn khi bạn biết xịt Max 4 men vào những nơi có tiết ra mồ hôi nhiều hoặc các mạch máu chẵn hạn như sau gái cổ tay sẽ giúp bạn lưu lại mùi hương lâu nhất.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
Nước hoa gợi cảm, quyến rũ, gợi tình nam ... 1,600,000 đ 1,600,000 đ
Đồ chơi thư giãn cho nam US.TENGA 700,000 đ 650,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :