Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 531

Giá tại Shop: 1,990,000 đ

Giá tại Website: 1,990,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Thực phẩm tăng cần và làm đẹp tự nhiên Mega Gain (4,2kg Made in USA)

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngKhi nói đến vấn đề giảm cân thì là điều rất khó với đa số người dư trọng lương. Nhưng cũng không ít người cũng gặp khó khăn trong vấn đề tăng cân. Với lý do cơ thể những người gầy họ cần nhiều năng lượng hơn cũng như cơ thể họ kém hấp thụ protein và khoáng chất.
 Thành PhầnThành phần bao gồm whey protein cô lập, thành phần carbohydrates phức hợp, chất béo có lợi và chất xơ, mùi vị tuyệt vời hơn với thành phần ít béo, ít đường.

 Cách DùngDùng 3muỗng hoà tan với lượng nước lọc vừa đủ. Mỗi ngày hai lần.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Thực phẩm tăng cân, lam tang can, chế độ dinh dưỡng, thuc an dinh duong, thuc an giam can, tăng cân nhanh, nhanh tang can, an gi tang can, cách tăng cân nhanh, cach nhanh tang can, bí quyết tăng cân, tăng cân cho người gầy, phương pháp tăng cân, an chua giam can, làm sao tăng cân, làm tăng cân

THÔNG TIN SẢN PHẨM MEGA GAIN:  Khi nói đến vấn đề giảm cân thì là điều rất khó với đa số người dư trọng lương. Nhưng cũng không ít người cũng gặp khó khăn trong vấn đề tăng cân. Với lý do cơ thể những người gầy họ cần nhiều năng lượng hơn cũng như cơ thể họ kém hấp thụ protein và khoáng chất. Do đó Mega gain là sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ hàm lượng protein, carbohydrar, carlo, amino acid và đầy đủ khoáng chất cần thiết mà chế độ dinh dưỡng hang ngày không thể cung cấp đầy đủ cho cơ thể.

Hơn nữa với hàm lượng enzyme trong sản phẩm sẽ giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn, đồng thời cải thiện hệ thống tiêu hoá tốt hơn.. Với công thức độc đáo của của sản phẩm sẽ cung cấp carbonhydrate và axit amin nhằm thúc đẩy cân nặng cơ thể. Mặc dù chất béo là sự xa lánh của nhiều người nhưng ngược lại đó cũng là thành phần rất cần thiết của tất cả màng tế bào, dây thần kinh, hệ tiêu hoá và quan trọng nhất là việc sản sinh ra hocmone. Do đó với chế độ ăn ít chất béo sẽ làm giảm sự tăng trưởng của cơ thể. Do đó với hàm lượng chất béo nhỏ trong Mega gain và kết hợp với sự tập luyện, sẽ có kết quả tối đa cho một thân hình cân đối và khoẻ mạnh.

THÀNH PHẦN CHÍNH: Thành phần bao gồm whey protein cô lập, thành phần carbohydrates phức hợp, chất béo có lợi và chất xơ, mùi vị tuyệt vời hơn với thành phần ít béo, ít đường.

CÁCH DÙNG:

  • Dùng 3muỗng hoà tan với lượng nước lọc vừa đủ. Mỗi ngày hai lần.
  • Tốt nhất nên dùng cách 2tiếng sau ăn sáng và sau khi làm việc.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
Tăng cơ, tăng sinh lý, chống lão hóa ... 750,000 đ 750,000 đ
Tăng cơ, giảm mỡ, chống lão hóa Humoloid ... 1,250,000 đ 1,250,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :