Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 533

Giá tại Shop: 950,000 đ

Giá tại Website: 950,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Gel bôi tăng kích thước cậu nhỏ Plump+ Cream For Men

Hãng Sản Xuất:  Doc Johnson - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Thành PhầnGel bôi Doc Johnson Plump Enhancement Cream For Men nhằm giúp tăng kích thước dương vật với sự kết hợp lô hội, bơ hạt mỡ, và các vitamin E nó sẽ rất tốt cho da sao khi bạn sử dụng sẽ kích thích sự ham muốn và cảm thấy nóng rang hơn giúp cậu nhỏ to hơn như thường ngày. Gel này rất mịn màng không nhờn làm mền da hoạt động như một loại dầu bôi trơn…
 Cách Sử Dụng
Bạn chỉ cần thoa một lượng vừa phải lên cậu nhỏ của mình trươc vài phút để đôi bạn mây mưa. Hoặc để có kết quả tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại bacsigioitinh.com để được sự hướng dẫn tận tình nhất.

 Bảo Quản

Để nơi khô ráo thoáng mát nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. để xa tầm tay trẻ em.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Gel bôi làm tăng kích thước dương vật - Plump Enhancement Cream For Men Doc Johnson giúp tăng kích thước dương vật với Gel bôi Plump for men là một sản phẩm được thiết kế ra đời nhằm tăng cường mạnh dạng của nam giới trong chuyện tình dục bằng kết quả rằng bạn sẽ cảm thấy kích thước cậu nhỏ lớn hơn bằng mẳt nhìn lẫn bằng cảm nhận đây là một sản phẩm đáng tin cậy. khi bạn sử dụng thì người ấy sẽ rất kinh ngạc gì sự thay đổi của cậu nhỏ khá bất ngờ và đây sẽ giúp bạn cảm nhận về tình dục tốt hơn rất nhiều cảm thấy hứng thú với chuyện ấy hơn.

Doc Johnson Plump Enhancement Cream For Men Made In USA Gel bôi làm tăng kích thước dương vật là một loại Gel bôi Plump for men được tạo nên nhiều hỗn hợp dưới dạng tương tự giống như là một kem dưỡng da của chị em mang một mùi hương rất nhẹ dịu, giống như Jergen, sẽ biến mất ngay sao khi người dùng sử dụng làm cho người tình không biết bạn nhờ sự hỗ trợ của bất kỳ sản phẩm nào để tăng kích thước dương vật cả.

Thành phần Doc Johnson Plump Enhancement Cream For Men:

Gel bôi Doc Johnson Plump Enhancement Cream For Men nhằm giúp tăng kích thước dương vật với sự kết hợp lô hội, bơ hạt mỡ, và các vitamin E nó sẽ rất tốt cho da sao khi bạn sử dụng sẽ kích thích sự ham muốn và cảm thấy nóng rang hơn giúp cậu nhỏ to hơn như thường ngày. Gel này rất mịn màng không nhờn làm mền da hoạt động như một loại dầu bôi trơn…

Cách sử dụng Doc Johnson Plump Enhancement Cream For Men Made In USA :

Bạn chỉ cần thoa một lượng vừa phải lên cậu nhỏ của mình trươc vài phút để đôi bạn mây mưa. Hoặc để có kết quả tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại bacsigioitinh.com để được sự hướng dẫn tận tình nhất.

Cách bảo quản Doc Johnson Plump Enhancement Cream For Men Made In USA :

Để nơi khô ráo thoáng mát nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. để xa tầm tay trẻ em.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
Máy tập dương vật cao cấp GraMax Tech ... 2,500,000 đ 2,500,000 đ
Cravimax - Tăng kích thước, chống xuất ... 1,250,000 đ 1,250,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :