Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 540

Giá tại Shop: 1,550,000 đ

Giá tại Website: 1,250,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Gel làm se khít vùng kín phụ nữ REVERSE USA

Hãng Sản Xuất:  Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngGel se khít âm đạo – REVERSE xuất xứ từ Mỹ, là loại gel bôi chuyên biệt giúp làm co thắt và se khít âm đạo lại, mang lại cho bạn những cảm xúc không tưởng của một âm đạo khít và thắt chặt gây ra sự gia tăng lưu lượng máu đến các mô âm đạo, giúp âm đạo phụ nữ đang trống rỗng trở nên đầy đặn và cảm thấy chặt hơn đồn thời khít âm đạo và kích thích điểm G nhạy cảm.
 Thành PhầnVới công thức độc đáo, thành phần tự nhiên (nước, tinh chất hoa hướng dương và tinh chất dầu hạnh nhân) hoàn toàn tự nhiên với gừng, ca cao, quế chi và hạt tiêu, gel se khít âm đạo giúp bạn mạnh mẽ hơn khi làm tình. Gel se khít âm đạo REVERSE xuất xứ từ Mỹ không chứa alumn, mà hoạt động bằng cách khử nước mô âm đạo.
 Hướng Dẫn Sử DụngChỉ cần dùng 1 lượng nhỏ gel se khít âm đạo – REVERSE cho mỗi lần dùng, nặn khoản cỡ bằng 2 hạt bắp thoa kem vào âm đạo "15 phút" trước khi yêu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Gel se khít vùng kín cho nữ giới– REVERSE được xuất xứ từ Mỹ là một sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho phụ nữ của tập đoàn Doc Johnson hàng đầu Thế giới, REVERSE giúp chị em đang có mong muốn nếu giữ hạnh phúc gia đình hoặc khao khả đem lại niềm vui thăng hoa tuyệt vời trong chuyện yêu cho người bạn tình của mình. Với loại gel chuyên biệt dành cho chị em phụ nữ này có  tác dụng làm co thắt và se khít lỗ âm đạo một cách mạnh mẽ, mang lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa và thật mãnh liệt cho cả hai bạn với một âm đạo thật khít, thắt chặt “ôm” lấy cậu nhỏ của bạn tình và làm cho bạn có cảm giác kích thích tuyệt vời. Chính vì vậy REVERSE – là loại gel chuyên biệt sẽ giúp chị em thu hẹp và se khít âm đạo, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với khả năng vượt trội của gel se khít vùng kín cho nữ giới-REVERSE với công thức độc đáo được nghiên cứu, thành phần tự nhiên – Embrace làm cho sự co thắt của âm đạo của bạn được trở lại như xưa mà không cần tốn một khoảng chi phí nào cho phương pháp thẩm mỹ nhiều đau đớn mà tốn cũng không ít chi phí.

Do được nghiên cứu và sản xuất với công thức đặc biệt, nên khi thoa gel vào âm đạo bạn sẽ cảm thấy co thắt các cơ bên trong tử cung thắt ngay lập tức chặt lại hơn và tăng lưu lượng máu lưu thông đến âm đạo nhiều hơn so với bình thường, làm cho âm đạo trở lại như lúc các chị em còn ở thời vàng son. Gel se khít vùng kín cho nữ giới-REVERSE xuất xứ từ Mỹ là sản phẩm thân thiện nên hoàn toàn với các loại bao cao su.

Thành phần: Với công thức độc đáo, thành phần tự nhiên (nước, tinh chất hoa hướng dương và tinh chất dầu hạnh nhân) hoàn toàn tự nhiên với gừng, ca cao, quế chi và hạt tiêu, gel se khít âm đạo giúp bạn mạnh mẽ hơn khi làm tình. Gel se khít âm đạo REVERSE xuất xứ từ Mỹ không chứa alumn, mà hoạt động bằng cách khử nước mô âm đạo.

 

 

Công dụng:

- Gel se khít âm đạo – REVERSE xuất xứ từ Mỹ, là loại gel bôi chuyên biệt giúp làm co thắt và se khít âm đạo lại, mang lại cho bạn những cảm xúc không tưởng của một âm đạo khít và thắt chặt gây ra sự gia tăng lưu lượng máu đến các mô âm đạo, giúp âm đạo phụ nữ đang trống rỗng trở nên đầy đặn và cảm thấy chặt hơn đồn thời khít âm đạo và kích thích điểm G nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng: 

- Chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ gel se khít âm đạo – REVERSE cho mỗi lần dùng, nặn khoản cỡ bằng 2 hạt bắp thoa kem vào âm đạo "15 phút" trước khi yêu.

ĐỂ HIỆU QUẢ HƠN QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG PHÁC ĐỒ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SAU ĐÂY

Tên sản phẩm Giá gốc Giá khuyến mãi
Gel bôi tăng kích thích điểm G phụ nữ ... 1,250,000 đ 900,000 đ
Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Cho Phụ Nữ ... 320,000 đ 320,000 đ
Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :