Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 634

Giá tại Shop: 900,000 đ

Giá tại Website: 900,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Nước hoa kích thích tình dục - Pheromone Infused Perfume Oil

Hãng Sản Xuất: Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngVới các mùi hương ngọt ngào cùng sự pha trộn với hương thơm làm tăng kích thích của sự ham muốn, tạo sự bí ẩn và quyến rũ cho nữ giới mà không ai sánh kịp. 
 Thành PhầnXyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.
 Hạn Sử Dụng 
: 60 tháng
 Số lần xịt
: 230 lần
 Đơn Vị: Chai
 Dung Tích: 15 ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Các chuyên gia cho biết rằng Pheromone là một hoạt chất không mùi, không vị  khi phụ nữ hít vào sẽ gây kích thích tình dục cực mạnh, khứu giác nhận được mùi hương đó sẽ gửi tín hiệu đến não ngay tạo ra những phản ứng kích thích ham muốn mạnh mẽ, vì chất Pheromone có tác dụng mạnh mẽ và nhanh chóng đến thần kinh trung ương nên ngay khi bạn ngửi được mùi này thì cơ thể sẽ có cảm giác bị kích thích ngay tức thời. Vieejcc tác động từ hương Pheromone được kích thích một cách vô thức nên người trực tiếp ngửi vào sẽ không thể nhận ra được điều đó.

 

 

Pheromone được bắt đầu sản sinh từ tuổi dậy thì ở bất kỳ người nào và dần dần sẽ biến mất khi cao tuổi hoặc do các tác nhân môi trường bên ngoài tác động vào. Với mỗi cơ thể khác nhau thì sẽ tiết ra số lượng Pheromone khác nhau nên ta thường thấy các anh chàng vẻ ngoài bình thường nhưng các cô gái lại luôn vây quanh đó còn gọi là Đào Hoa đó chính là yếu tố quan trọng giúp nam giới thu hút, quyến rũ bất kỳ người phụ nữ nào mà mình mong muốn.

 

Vì vậy, nước hoa kích thích tình dục - Pheromone Infused Perfume Oil đã được nghiên cứu và sản xuất để thay thế cho Pheromone tự nhiên, khi lượng Pheromone trong cơ thể được sản xuất ra ít nên không đủ khả năng gây hưng phấn cho người bạn tình của mình. Việc đầu tiên và chỉ giới thân thiện với mùi thơm pheromone đặc biệt xây dựng cho sự lãng mạn, sự kích thích và hưng phấn tình dục ở con người. Mùi thơm với dầu thơm cho phẩm chất quyến rũ của họ, nhưng với mùi hương tự nhiên của chất Pheromone với rất nhiều sự pha trộn với nồng độ mạnh mẽ kích thích tố chất lượng cao sẽ làm cho đêm mặn nồng của bạn dễ dàng đạt tới đỉnh. Với công thức độc đáo từ sản phẩm hoa kích thích tình dục - Pheromone Infused Perfume Oil  có khả năng để khơi dậy và đánh thức tình dục, kích thích vào bản thân và những người xung quanh bạn.

 

 

Nước hoa kích thích tình dục - Pheromone Infused Perfume Oil là sự khác biệt với các loại nước hoa khác trên thị trường hiện nay. Là thương hiệu nước hoa kích thích tình dục bán chạy nhất tại Mỹ trong thời gian dài. Được sản xuất với nồng độ 25X Pheromone nó mạnh gấp 3 lần với các loại nước hoa khác, người tiêu dùng nhận xét rằng đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :