Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 638

Giá tại Shop: 650,000 đ

Giá tại Website: 650,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Lăn khử mùi cho nữ - JO PHEROMONE

Hãng Sản Xuất: Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngVới các mùi hương ngọt ngào cùng sự pha trộn với hương thơm làm tăng kích thích của sự ham muốn, tạo sự bí ẩn và quyến rũ cho nữ giới mà không ai sánh kịp. 
 Thành PhầnZinc Ricinoleate, Xanthan Gum, Chamomilla Recutita (Chamomile) Extract, Potassium Alum, Phenoxyethanol, Androstenol, Alcohol Denatured, Purified Water (Aqua).
 Hạn Sử Dụng 
: 60 tháng
 Đơn Vị: Chai
 Dung Tích: 25 ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Mồ hôi ở nách của một người phụ nữ thường rất hấp dẫn đối với người khác giới – khả năng làm tăng hưng phấn và kích thích tình dục vì thế bản năng đàn ông sẽ trở nên mãnh liệt hơn khi ngửi được mùi hương pheromone độc đáo, quyến rũ, đầy mê hoặc từ lăn khử mùi cho nữ - JO PHEROMONE, bạn sẽ không cần sử dụng thêm bất kỳ các sản phẩm kích thích tình dục nào để cho chuyện yêu thêm phần hưng phấn, nhà tâm lý học đã cho biết như thế qua một cuộc phỏng vấn với tập đoàn System JO.

Qua nhiều năm nghiên cứu các giáo sư của System JO đã tiết lộ rằng các chất kích thích tố có công dụng kích thích tình dục, các chất hóa học không mùi được tìm thấy nhiều nhẩt trong tuyến mồ hôi dưới cánh tay, làm tăng sức hấp dẫn nam giới đối với chị em phụ nữ, bạn đang khó khăn trong việc tạo sự chú ý từ cánh mày râu thì nay lăn khử mùi cho nữ - JO PHEROMONE là sự sáng suốt nhất dành cho bạn, việc quyến rũ bất kỳ người đàn ông nào giờ đều phụ thuộc vào bạn.

 

 

Nhà tâm lý học tại Đại học Northumbria đã tiếp xúc với sinh viên nam thông qua một cuộc khảo sát nhỏ và đưa ra kết luận rằng không nghi ngờ gì kích thích tố nam chiếm hoàn toàn sự chú ý hơn so với đánh giá hình ảnh của khuôn mặt nữ giới. Các kích thích tố thu được từ mồ hôi dưới cánh tay được bảo quản trên miếng bông gòn trong tủ lạnh qua đêm trước khi được để ẩn và một cách bí mật trong phòng vệ sinh nơi những người đàn ông đang thử nghiệm. Do việc tiến hành nhầm mang lại kết quả khách quan nê họ chỉ nghĩ rằng nghiên cứu liên quan đến những tác động của một thức uống có ga, từ không hấp dẫn với mức trung bình dựa vào sự yêu thích của mình.

Nam giới dưới ảnh hưởng của kích thích tố này đánh giá tất cả những người phụ nữ sẽ nhìn hấp dẫn hơn. Và sau khi kiểm tra lại kết quả các chuyên gia cho biết rằng những người phụ nữ hấp dẫn nhất chính là những người có lượng pheromone cơ thể nhiều nhất và cho thấy các bước nhảy lớn nhất trong sức hấp dẫn giới tính, tiến sĩ Nick Neave, giảng viên tâm lý học.

 

 

Tiến sĩ Neave cho biết rằng các loại xà phòng, chất khử mùi và các sản phẩm tạo hương thơm nhưng các bạn không biết rằng tất cả sản phẩm đó đều có khả năng làm tăng kích thích tố mùi cơ thể trong cuộc sống hàng ngày cũng như ức chế các vi khuẩn gây ra mùi cơ thể, ông nói. Ông cũng chỉ ra rằng nghiên cứu trước đây cho thấy những người phụ nữ đã có phản ứng tương tự khi họ được tiếp xúc với kích thích tố nam.

Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :