Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Mã sản phẩm: 642

Giá tại Shop: 1,600,000 đ

Giá tại Website: 1,600,000 đ

Tình trạng Còn hàng

Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất – Vigrx

Hãng Sản Xuất: Leading Edge Health - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức NăngThảo dược tăng cường sinh lý, dứt điểm xuất tinh sớm và phát triển dương vật.
 Thành PhầnEpimedium Leaf Extract Epimedium Sagittatum, Cuscuta Seed Extract - Semen Cuscutae,Ginkgo Biloba Leaf - Ginkgoaceae, Asian Red Ginseng - Panax Ginseng, Saw Palmetto Berry - Fructus Serenoae, Muira Pauma Bark Extract - Ptychopetalum Olacoides,Catuaba Bark Extract - Erythroxylum Catuaba, Hawthorn Berry - Fructus Crataeg
 Nguồn Gốc: Thảo Dược
 Dạng Sử Dụng Bào Chế: Viên nén bao phim
 Uống Điều Trị: Uống Hằng Ngày
 Đặc Tính- Rối loại cương dương, không đủ độ cứng, duy trì độ cương không được lâu
- Tạo Hưng Phấn, Ham Muốn QHTD
- Phát triển chiều dài & rộng của Dương Vật
 Tác Dụng Phụ: Không Tác Dụng Phụ
 Cách Dùng: Ngày 1 Viên và Sau Bữa Ăn 30 Phút
 Đối Tượng Sử Dụng: Từ 21 tuổi trở lên
 Hạn Sử Dụng: 36 tháng
 Trọng Lượng 
: 85 gram
 Đơn Vị: Hộp 60 Viên Nén

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Sau nhiều năm chuyên tâm nghiên cứu và thông qua hàng loạt các thử nghiệm y học, các nhà nghiên cứu uy tín hàng đầu của chúng tôi đã phát hiện ra rằng các mô dương vật ở cơ thể nam giới sẽ tăng thể tích và hoạt động hiệu quả hơn khi được tiếp xúc với các thành phần dược chất thiên nhiên đặc biệt. Với sự khám phá tuyệt vời này, chúng tôi đã tiến hành phát triển sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất – Vigrx với sự bổ sung của các thành phần tự nhiên pha trộn với các thành phần dược chất tốt nhất ở một liều lượng chính xác, nhằm đem lại sự phát triển tối đa và toàn diện cho kích thước dương vật cho những nam giới có kích cỡ cậu nhỏ kém phát triển.

 

 

Vào khoảng thời gian gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu ra và đã được thêm vào một loại thành phần dược chất quan trọng là Bioperene, mà qua các nghiên cứu y học ở Mỹ, đã chứng minh được rằng khi được kết hợp với các hoạt chất dinh dưỡng khác, Bioperene sẽ giúp tăng tỷ lệ hấp thụ tối đa các chất vào trong cơ thể để bạn có thể cảm nhận được công dụng  của sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất – Vigrx ngay tức thời

 

Đây chính là lý do tại sao VigRx đã trở thành tiêu chuẩn tối ưu cho các chất bổ sung tăng cường kích thước của dương vật mà nam giới khắp nơi trên thế giới lựa chọn là người bạn đồng hành không thể thiếu của mình trong việc giúp tăng kích thước dương vật và làm tăng cường sinh lý trong mỗi lần quan hệ tình dục mà không làm mất hưng phấn tình dục do việc xuất tinh sớm gây ra.

 

Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất – Vigrx ngay tức thời bao gồm ba thành phần quan trọng nhất để đạt được kết quả hoàn hảo cho người sử dụng, Tribulus, Damiana, và Bioperine. Nghiên cứu của các chuyên gian tại Paris, Pháp cho biết sau cuộc khảo sát trên 100 nam giới thì hơn 50% nam giới đều thiếu ham muốn tình dục và họ không thể duy trì hoặc đạt được sự cương cứng của mình trong thời gian quan hệ. Lý do chính là những người đàn ông đều thiếu ham muốn để họ có vấn đề cương cứng, mà là phổ biến.

 

 

Công dụng:

  • Cải thiện đời sống tình dục.
  • Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn.
  • Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.
  • Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.
  • Trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi hộp Vigrx plus được đóng gói 60 viên, sử dụng 2 viên uống sau bữa ăn 30 phút, và liên tục trong 4-6 tháng. Sau đây là các giai đoạn hướng dẫn sử dụng thuốc vigrx plus:

Ý kiến khách hàng

Bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi? Mời bạn chia sẻ ý kiến.

Tiêu đề : Email:
Nội dung :