Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Dương vật dễ cương cứng có phải là bệnh

Ngày đăng : 09/07/2013 - 09:07:00

 Vì những nguyên nhân đó đã có rất nhiều người đã nhờ đến bác sĩ để điều trị chứng bệnh cương dương này, có những người sợ xấu hổ không dám nói với những người xung quanh mình về chứng bệnh của mình, và thực ra hiện tượng dương vật cương cứng này hoàn toàn là hiện tượng bình thường có tính sinh lý. Nó vừa không phải là bệnh vừa không phải là việc đáng xấu hổ với mọi người càng không liên quan đến hành vi đạo đức không đúng đắn.

 

 

Nam giới ở thời kỳ thanh xuân bị ảnh hưởng của mức adtrogen vừa mới tăng cao đặc biệt mẫn cảm với những kích thích tình dục.  HIện tượng cương cứng dương vật lên nhanh mà xệp xuống cũng mau là tiêu chí của sự thành thục về tình dục ở thời kỳ thanh xuân. Đương nhiên mức hocmone thời kỳ đầu vẫn không ổn định, xung kích tình dục ở giai đoạn nay mầm, đối vời hiện tượng duong vật cương cứng lên nhiều lần này không có gì đáng lo ngại vì vậy không cần phải quá lo lắng chỉ qua một thời gian mức kích tố tương đối ổn định, thân thể đối với kích tố có thể thích ứng rồi thì hiện tượng đó sẽ tốt lên và thời kì thanh xuân chính là một thời kỳ hoàng kim trong sự trưởng thành và lớn lên của mỗi người.

 

 

Cùng ở thời kỳ này, cùng với sự phát triển sự phát dục của bộ máy sinh dục, qui đầu từ trong bao da bọc lấy dương vật đã lật lỗ rõ ra ở trong khe rãnh bao qui đầu có tích đọng rất nhiều bựa cáu nếu không chú ý hàng ngày lộn ra làm vệ sinh sạch sẽ ở đó sẽ có thể sinh ra viêm qui đầu, viêm da bao qui đầu. Sự kích thích của viêm bao qui đầu cũng có thể dẫn đến sự cương cứng dương vật và di tinh. Ngoài ra, mặc quần áo quá chật gấy nén ép và cọ sát dương vật cũng dễ kích thích làm dương vật cương cứng lên. Phân tích và tìm ra những nguyên nhân đó và tiêu trừ nó quả là điều rất có lợi.

Tin tức liên quan