Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Chai xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray

Ngày đăng : 14/10/2014 - 02:10:36

Chai xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray giành cho đấng mày râu, một giải pháp hữu hiệu với người  đang gặp khó khăn về căn bệnh xuất tinh sớm. Tình trạng xuat tinh som thường xuyên xảy ra do cuộc sống hiện đại ngày càng gây cho nam giới nhiều mối suy nghĩ, khiến cho bạn mất tự tin, tình cảm yêu đương ngày càng suy giảm. Và giải pháp tuyệt vời cho các cuộc yêu đầy chất lượng là Chai xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray.

 

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị xuat tinh som tuy nhiên cũng vẫn chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất. Và để cải thiện phong độ và chứng tỏ bản lĩnh đàn ông thì lựa chọn Power+ Delay Spray là giải pháp hiệu quả và an toàn mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam và là sản phẩm được ưa dùng và mang lại hiệu quả cao nhất đối với phái mạnh.

 

 

Chai xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray.


Power+ Delay Spray đã được đánh giá an toàn và hiệu quả cho mục đích sử dụng của nó bởi FDA tại Mỹ và nhiều nước khác. Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới vì vậy làm cho việc chậm quá trình xuất tinh, tăng hưng phấn. Với thành phần chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó có thể giúp quý ông điều khiển được hoàn toàn cuộc vui với người bạn tình của mình. Săn phẩm Power+ Delay Spray không gây nóng phần đầu dương vật như sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường hiện nay nên không làm mất đi cảm giác không tác dụng phụ nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Mang lại sự thăng hoa tuyệt đối cho cả hai.

 

Xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray.


Một điều quan trọng khác mà Chai xịt chống xuất tinh sớm Power+ Delay Spray mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, dễ dàng tăng hứng phấn vì vậy sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ được mãnh liệt hơn. (Chưa có sản phẩm cùng loại nào mang đến được cảm giác đó).

 

Hướng dẫn sử dụng: Xịt 2-3 hơi lên lòng bàn tay rồi xoa đều lên dương vật đang cương.

Lưu ý:

-  Không dùng quá liều lượng chỉ định.

-  Tránh tiếp xúc với mắt, các vùng da bị bỏng, bị tổn thương.

-  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.