Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Thuốc uống chống xuất tinh sớm cho nam giới

Ngày đăng : 14/10/2014 - 02:10:15

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý, thường gặp ở rất nhiều nam giới.  Đó là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.  Xuat tinh som nếu không được chữa trị kịp thời có thể làm giảm khoái cảm tình dục, gây bệnh liệt dương ở nam giới dẫn tới vô sinh và từ cảm giác mặc cảm tự ti mà cơ thể có cảm giác chán chường, mệt mỏi…

Thuốc uống chống xuất tinh sớm
 

Trong quan hệ tình dục thì có rất nhiều rắt rối xảy ra ngay trong lúc tác chiến và đa số rất nhiều nam giới hay bị tình trạng xuat tinh som trong khi quan hệ đã làm họ gặp phải tình trạng gãy gánh giữa đường. Dưới đây là cách cho các bạn nam muốn điều trị xuất tinh sớm và thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên hạn chế rượu bia thuốc lá..ngoài ra không nên ăn nhiều đậu tương, rau râm và  các chế phẩm từ đậu tương.

thuốc uống chống xuất tinh sớm


Điều chỉnh thời gian tần suất quan hệ, hạn chế thủ dâm. Tần suất quan hệ tình dục quá nhiều trong một thời gian dài, thủ dâm nhiều làm cho tinh thần mệt mỏi có thể gây nên bệnh xuất tinh sớm

Tránh lo lắng, căng thẳng đây là nguyên tắc rất quan trong bạn phải tuân theo. Hai người cần phải chia sẻ với nhau để giải tỏa, tránh gây áp lực cho đàn ông.

Không nên gượng ép chỉ quan hệ khi thật sự thích có đam mê, ép  buộc. Tùy vào sức khỏe bạn có thể tập một  vài động tác nhẹ chủ yếu tạo cảm giác cho cơ thể thoải mái.

Nâng cao sức khỏe: thực hiện đều đặn luyện tập thể thao mỗi ngày giúp nâng cao sức khỏe bản thân vừa kết hợp điều trị cho việc xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng  chú ý tới quá trình nghỉ ngơi hợp lý không nên lao động quá sức.

Ăn thực phẩm tráng dương, bổ thận, tăng cường ham muốn nhưng ta cũng phải kết hợp với một số loại thuốc để có kết quả tốt nhất.

Thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx trong đó có thuốc tăng kích thước cậu nhỏ Gravimax-rx là thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong nhiều năm qua và hiện đang có mặt tại việt nam. Giúp cho tinh thần luôn đạt được trạng thái thoải mái hơn khi quan hệ tình dục.

Thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx hỗ trợ kéo dài dương vật, tăng kích thước dương vật, bất lực tình dục nam không  còn ham muốn, chống xuất tinh sớm, tăng hưng phấn, điều trị rối loạn cương dương và yếu sinh lý nam từ 18 tuổi trở lên một cách hiệu quả trong khi quan hệ tình dục bạn sẽ cảm nhận tức thì trong tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm.
Tag: bao cao su chống xuất tinh sớm