Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn và đặt hàng
Địa chỉ:
Điện thoại 096.860.6611
Đặt hàng 096.860.6611
Sản phẩm bán chạy
Giảm giá hằng ngày

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Ngày đăng : 14/10/2014 - 08:10:17

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi xâm nhập vào cô bé, có mức độ kích thích tình dục tối thiểu và trước khi người đó muốn. Nó có thể dẫn làm cho bạn gặp phải tình trạng tình dục không được thỏa mãn cho bạn và cả bạn tình của. Tăng sự lo lắng là điều có thể làm có thể đóng góp cho vấn đề xuat tinh som thêm nghiêm trọng. Xuất tinh sớm là một trong những hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục nam giới và có lẽ bị ảnh hưởng đối với mọi người đàn ông tại một số điểm trong cuộc sống tình dục của mình.

 

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới?

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.


Các chuyên gia cho biết hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và việc tuổi tác tăng theo thời gian nên nam giới thường tìm hiểu các phương pháp để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất kỳ người bạn tình nào của bạn và thường xuất hiện chỉ trong những tình huống tình dục nhất định hoặc dù đã được một thời gian dài kể từ khi xuất tinh trước. Yếu tố tâm lý như lo âu, cảm giác tội lỗi, trầm cảm hoặc có thể gây ra xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến một nguyên nhân bên trong cơ thể như vấn đề nội tiết tố, chấn thương, hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc.

 

Triệu chứng từ bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là việc bị xuất tinh không thể kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi giao hợp bắt đầu. Xuất tinh xảy ra trước khi mong muốn của bạn với những kích thích tình dục tối thiểu.


Làm thế nào là chẩn đoán bệnh xuất tinh sớm ở nam giới?Bác sĩ sẽ thảo luận về lịch sử bệnh án và tình dục của bạn với bạn và tiến hành khám lâm sàng kỹ lưỡng. Bác sĩ có thể muốn nói chuyện với người bạn tình của bạn cũng có. Xuat tinh som có thể có nhiều nguyên nhân gây ra. tăng sự lo lắng. tăng sự lo lắng. Vì vậy, bác sĩ có thể yêu cầu các xét nghiệm để loại trừ bất kỳ vấn đề y tế khác.

 

Làm thế nào điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới?


Trong nhiều trường hợp xuất tinh sớm bạn có giải quyết riêng tại gia trong một khoảng thời gian mà không cần điều trị y tế. Thực hành kỹ thuật thư giãn hoặc sử dụng phương pháp phân tâm có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh. Đối với một số người, dừng hoặc cắt giảm việc sử dụng rượu, thuốc lá, hoặc các loại thuốc bất hợp pháp có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

 

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thực hành với những kỹ thuật cụ thể với bạn tình của bạn để giúp trì hoãn xuất tinh sớm. Những kỹ thuật này có thể liên quan đến việc xác định và kiểm soát những cảm giác dẫn đến xuat tinh som và giao tiếp để làm chậm hoặc ngừng kích thích tình dục. Các tùy chọn khác bao gồm sử dụng bao cao su để giảm bớt cảm giác đến dương vật hoặc cố gắng đổi vị trí quan hệ khác nhau (ví dụ như nằm ngửa) trong khi giao hợp hoặc dieu tri xuat tinh som với thảo dược Cravimax

 

Cravimax - Tăng kích thước, chống xuất tinh sớm.

 

Thuốc chống trầm cảm như clomipramine (Anafranil) và dapoxetine (Priligy) đôi khi được dùng để điều trị xuất tinh sớm. Những loại thuốc này được sử dụng bởi vì một trong những tác dụng phụ của chúng là ức chế sự cực khoái, giúp trì hoãn xuất tinh. Tramadol (Ultram), đã được sử dụng trong nhiều năm để kiểm soát cơn đau, là một loại thuốc có thể trì hoãn xuat tinh som. Ngoài ra còn có các loại kem, gel, và một bình xịt chong xuat tinh som có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bằng cách giảm làm cảm giác kích thích trên cậu nhỏ. Những loại thuốc chống xuất tinh sớm như Cravimax, Gravimax-rx, Stimuloid được sử dụng trước khi quan hệ tình dục. Do đó, hiện nay bạn sẽ không còn phải e ngại khi bệnh xuất tinh sớm ở nam giới xuất hiện trong đời sống của bạn.