Thẩm mỹ viện Dr. Nguyên

Hơn 15 năm nỗ lực hoạt động, Dr. Nguyên đã khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp được hàng triệu phái đẹp tin tưởng lựa chọn với nhiều dịch vụ làm đẹp đóng đinh trên thị trường như: trị nám, giảm béo, trẻ hóa. chăm sóc da…

Dr. Nguyên là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Hệ sinh thái Thẩm mỹ bao gồm: 4 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện, 1 Viện Phẫu thuật, 1 Công ty máy Thẩm mỹ, 1 Công ty mỹ phẩm Quốc tế.

Đây là mô hình thẩm mỹ hoàn toàn mới, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp. Sự ra đời của Hệ sinh thái Thẩm mỹ Dr. Nguyên đánh dấu bước phát triển vượt bậc và là minh chứng cho sự cống hiến cho ngành thẩm mỹ.

Hệ sinh thái Thẩm mỹ Dr. Nguyên được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam cung cấp hơn 120 dịch vụ làm đẹp, trong đó Hệ thống thẩm mỹ, điều trị da đóng vai trò chủ đạo. Đặc biệt, tất cả đội ngũ bác sĩ tại hệ thống thẩm mỹ đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị cao hơn.

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho Hệ sinh thái, Học viện Thẩm mỹ Dr. Nguyên được ra đời với sứ mệnh đào tạo các học viên có niềm đam mê và phát triển ngành làm đẹp trong tương lai. Học viện Thẩm mỹ Dr. Nguyên là đơn vị đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và cấp chứng chỉ Quốc tế KCCS cho học viên khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty mỹ phẩm Quốc tế cùng Công ty máy thẩm mỹ  được thành lập nhằm cung ứng mỹ phẩm và máy móc cho Hệ sinh thái nói riêng cũng như ngành thẩm mỹ Việt nói chung. 

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH – GIÀU KINH NGHIỆM, GIỎI CHUYÊN MÔN

Lấy nền tảng con người là mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu uy tín, Hệ thống thẩm mỹ Dr. Nguyên tự hào khi hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ – chuyên gia – cố vấn danh tiếng giàu kinh nghiệm trong nước và Quốc tế.

100% Bác sĩ, chuyên gia của Dr. Nguyên Group đều có bằng từ Đại học trở lên, đã làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn với quy trình làm việc bài bản sẽ giúp quý khách hàng được chăm sóc, làm đẹp một cách chuyên nghiệp nhất.

Tại Dr. Nguyên Group, toàn bộ đội ngũ bác sĩ - chuyên gia đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm đồng thời thường xuyên được đi đào tạo chuyên sâu theo từng chuyên ngành khác nhau. Với con mắt tinh tế cùng thao tác nhạy bén của bác sĩ sẽ đem lại kết quả tốt nhất. 

 

 

 

 

DÀN CÔNG NGHỆ 4.0 HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT
 
Suốt 15 năm qua, Dr. Nguyên Group luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng, cập nhật các công nghệ làm đẹp tân tiến như : Melastar, Picosure, Thermage… nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của quý khách hàng.  
 
Dr. Nguyên Group tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn thẩm mỹ lớn hàng đầu trên thế giới như : Cynosure, Thermage, Ascleption… khi thường xuyên chuyển giao các công nghệ nhập khẩu chính hãng về Việt Nam .
 
Hơn thế, Dr. Nguyên Group còn đẩy mạnh việc hợp tác Quốc tế khi “bắt tay” cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều công trình điều trị da mới phù hợp với làn da, cơ địa của phụ nữ Việt. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
 
Để giữ vững vị thế dẫn đầu, Hệ thống Thẩm mỹ Dr. Nguyên không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, Dr. Nguyên Group cũng đặc biệt chú trọng việc xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, giàu tính nhân văn. Mỗi một thành viên tại Dr. Nguyên liên tục được trau dồi vốn kiến thức, đồng thời tự bản thân đưa ra cảm nhận và giữ gìn môi trường văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 
KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ
 
 
0938.949.888