Dr. Nguyên sở hưu dòng công nghệ cao cấp FOTONA

Dr. Nguyên luôn lựa chọn và ứng dụng công nghệ cao hiện đại vào chăm sóc, trị liệu và phục hồi da. Đến đây khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và điều trị trực tiếp với nhiều công nghệ hiện đại nhất thế giới.

1.Tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ:

- Cách mạng 4.0 bùng nổ trên toàn thế giới, đánh dấu bước tiến mới trong việc ứng dụng nền kỹ thuật tiên tiến vào đời sống. 

- Với ngành làm đẹp việc ứng dụng những máy móc tân tiến, bắt kịp xu thế công nghệ mới hiện đại là điều vô cùng quan trọng.


               

Việc ứng dụng công nghệ cao & hiện đại trong ngành thẩm mỹ sẽ tạo nên bước đột phá, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng”

- Trước đây, việc điều trị và chăm sóc da thường dựa trên sự chuẩn đoán của bác sĩ. Chính vì vậy, sẽ có sự sai sót, rủi ro không đáng có.

- Tuy nhiên, khi ứng dụng dàn máy móc công nghệ cao & hiện đại thì việc điều trị sẽ giúp bác sĩ phát hiện nguyên nhân từ bên trong, lên phác đồ điều trị chính xác ngay từ ban đầu sẽ giúp khách hàng tin tưởng, an tâm.

2. Dàn công nghệ triệu đô đang được sử dụng tại thẩm mỹ viện Dr. Nguyên

2.1. Phác đồ trị nám da công nghệ FOTONA MULTILIGHT

            

- Phác đồ trị nám Multi-Light Fotona là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến và xu hướng điều trị da với công nghệ.

- Là tổ hợp của các công nghệ laser tiền tỉ tân tiến nhất thế giới.

 - Laser Fotona xóa nám và làm trẻ hóa da hàng đầu thế giới.            

- Fotona Multi-Light 
- Ca sỹ Thuỳ Dung hát nhạc Opera lựa chọn Fotona Multi-Light tại Dr Nguyên là công nghệ và nơi chăm sóc da sau mỗi chuyến lưu diễn. 
- Laser Fotona Multi-Light có hiệu quả cao trong việc làm trẻ hóa da mặt và giải quyết các vết chàm, bớt, điều trị mụn viêm, mụn trứng cá tuổi dậy thì.

 

Sử dụng nguồn năng lượng laser ở 3 bước sóng chính là 532nm, 694nm, 1064nm với tốc độ cao tác động trực tiếp đến các vùng sắc tố, nghiền nhỏ Melanin và đào thải ra ngoài, đem lại hiệu quả nhanh chóng, giảm thiểu tối đa tổn thương đến các mô xung quanh.
   

- Laser New Tech được trang bị đầu bắn S-point ưu việt, giúp loại bỏ nám và phục hồi da nhanh chóng.

- Ngoài ra, laser New Tech còn có khả năng kích thích quá tình tự sản sinh Collagen, Elastin sâu bên trong giúp da nhanh chóng phục hồi, trở nên sáng mịn, đều màu.

2.2. Trẻ hóa làn da với công nghệ Thermage & HIFU Ultrasound mới nhất

 

                                 
                                          Thermage phiên bản trẻ hóa da số 1 thế giới

                        

 

Diode Laser công nghệ triệt lông an toàn, không đau rát.

Chỉ mất khoảng 30 phút/lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt, bạn đã sở hữu vùng da không còn bóng dáng của vi-ô-lông nữa.

Ngoài ra, Diode Laser còn có tác dụng ức chế hắc sắc tố màng đáy, giúp da bạn trở nên trắng sáng.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành thẩm mỹ, dàn công nghệ 4.0 hiện đại, sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cả nước và quốc tế, Dr. Nguyên là địa chỉ làm đẹp quen thuộc cho giới showbiz, và hàng nghìn phụ nữ Việt.

Bàn ghế phòng đào tạo

0936.168.399